ฉลองแชมป์หงส์แดง สุดคูลกับงานแต่งพร้อมฉลองแชมป์ที่ไม่เคยมีที่ไหนทำมาก่อน

แต่งงานพร้อม ฉลองแชมป์หงส์แดง ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ เมื่อพ่อตายื่นคำขาดอยากแต่งงานกับลูกสาว แต่งได้แต่งานแต่งต้องฉลองชัยให้ทีมรักพ่อด้วย เรียกว่าเลิฟลูกสาวข้าเลิฟทีมข้าด้วย  งานแต่งสุดแนวนี้เกิดขึ้นที่อำเภอบ่อทองจังหวัดชลบุรี ซึ่งมีรายงานข่าวให้กับนักข่าวในพื้นที่ว่ามีงานแต่งงานพร้อมฉลองแชมป์ลิเวอร์พูล ทำให้บรรดานักข่าวท้องถิ่นเดินทางไปทำข่าว

ฉลองแชมป์หงส์แดง สุดคูลกับงานแต่งพร้อมฉลองแชมป์

ฉลองแชมป์หงส์แดง 1

พร้อมทั้งผู้ร่วมงานและเจ้าภาพเอ งก็เผยแพร่ภาพบน
โซเชียลออนไลน์ด้วย ซึ่งจากคำบอกเล่านั้นพ่อตา หรือพ่อเจ้าสาวนั้น เป็นแฟนคลับลิเวอร์พูลและดีใจมากที่หงส์แดงได้แชมป์ในฤดูกาลนี้ แต่เนื่องจากยังไม่มีงานฉลองอย่างเป็นทางการ และ ประกอบกับลูกสาวจะแต่งงานกับแฟนเลย

ฉลองแชมป์หงส์แดง 2

ยื่นคำขาดให้จัดงานฉลองแชมป์ทีมรักไปด้วยเลย ซึ่งทางลูกเขยก็ไม่ขัดข้องอะไรงานจึงออกมาอย่างที่เห็น บรรยากาศดูจะไม่เหมือนบรรยากาศงานแต่งมากนัก เพราะภายในงานไม่มีรูปเจ้าบ่าวเจ้าสาวเลย มีแต่รูป นักเตะของหงส์แดงลิเวอร์พูล แม้ว่าจะมีขบวนแห่ตามพิธี

ฉลองแชมป์หงส์แดง 3

แต่แขกส่วนใหญ่ก็ใส่ เสื้อทีมลิเวอร์พูล กันมาเรียกได้ว่า แขกพ่อตาแทบทั้งนั้นแต่ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งการแสดงออกของบรรดาแฟนบอลหงส์แดงลิเวอร์พูล ที่เรียกได้ว่าแปลกแหวกแนวแต่งงานลูกสาวทั้งทีก็ถือโอกาสฉลองแชมป์ให้กับทีมรักไปด้วยเลย ก็ถือว่าเป็นงานสนุกงานรื่นเริงร่วมงานแต่งงานฉลองแชมป์ให้ทีมรักไว้ในคราวเดียวกัน ชาวบ้านละแวกนั้นที่มางาน ต่างบอกกันว่าสนุก เป็นงานแต่งที่แปลกดี แต่ก็ร่วมอวยพรกับบ่าวสาว ซึ่งดูแล้วก็ชื่นมื่นกันไม่น้อย เพราะพ่อตามีความสุข ลูกเขยก็สบายใจอย่างน้อยก็เอาใจพ่อตากันไป  ซึ่งจากภาพข่าวก็ถือว่าเป็นอีกบรรยากาศ ของการฉลองแชมป์หงส์แดง จากแฟนคลับชาวไทย เพราะก่อนหน้านี้มีหลาย ๆ กลุ่มก็จัดงานลักษณะนี้กัน แต่งานนี้แหวกกว่าตรงที่เป็นงานแต่งด้วย ดูแล้วก็สุขคูณ 2 กันไปเลยทีเดียว

ติดตามทุกข้อมูลข่าวสาร ข่าวเด่น ข่าวร้อน ได้ที่นี่ ข่าวสังคม ข่าวการเมือง ครบทุกบทบาท