หม่อมถนัดแดก ยอมขอโทษแล้ว หลังทำเมนูสุดทรมานอย่าหาทำ ไก่หลุม

ถึงกับโดนประจานผ่าน โลกออนไลน์ กันเลยทีเดียวสำหรับ หม่อมถนัดแดก ยูทูปเบอร์ สายอาหารคนดังที่ทำ เมนูสุดพิสดาร ไก่หลุม โดยการนำไก่เป็นฝังลงไปในหลุมให้โปล่เฉพาะแค่ช่วงคอ แล้วกรอกน้ำกะทิให้ไก่กินเป็นเวลา 2 สัปดาห์ หลังจากนั้นนำมาทำอาหาร เพราะเชื่อว่าน้ำกะทิจะทำให้เนื้อไก่นุ่มอร่อยกว่าไก่ปกติทั่วไป 

หม่อมถนัดแดก ยอมขอโทษแล้วหลังทำเมนูสุดทรมาน

หม่อมถนัดแดก 1

และทันทีที่มีการเผยแพร่ออกมาก็ถูก ชาวเน็ตรุมประจาน และรุมด่าไม่ต่างจากการทำเมนู ฟรัวการ์ ของต่างประเทศบอกได้เลยว่าเป็น เมนูสุดซาดิสม์ ที่อยากได้หาทำตามกันเลยทีเดียว และล่าสุด

หม่อมถนัดแดก 2


หม่อมถนัดแดกยูทูปเบอร์คนดัง ก็ออกมาขอโทษผ่านสื่อออนไลน์ แน่นอนว่ากระแสแอนตี้เมนูนี้มีค่อนข้างมากและยังลามไปถึง การยกเลิกติดตามรับชมยูทูปเบอร์รายนี้ เพราะถือว่าเข้าข่าย ทารุณกรรมสัตว์ กับเมนูสุดพิสดารซึ่งไม่แนะนำให้หาทำ 

หม่อมถนัดแดก 3

และมีการเผยแพร่คลิปเมนูนี้ผ่าน เพจออนไลน์หลายแห่งที่ออกมาประณาม แต่ก็เตือนกันว่าอย่าหาทำเมนูสุดพิสดารนี้เพราะมันไม่ใช่เรื่องสนุกเลย กับการนำไก่มาทรมานฝังในหลุม และมีความเชื่อว่าเนื้อไก่จะอร่อยและนุ่มกับการกรอกน้ำกะทิเป็นเวลา 2 สัปดาห์ แต่มันคือความทรมานสัตว์ ที่ไม่แตกต่างจากในต่างประเทศกำลังแอนตี้เมนูไฮโซอย่าง ฟรัวการ์ ที่ใช้วิธีการคล้ายกันแต่เปลี่ยนจากไก่เป็นเป็ด ก็ถือว่าเป็นเมนูที่ไม่สร้างสรรค์เอาซะเลย แม้ว่าจะเรียกยอดวิวจากการ นำเสนอผ่าน YouTube แต่กลับกลายเป็นการสร้างกระแสในทางลบมากกว่า

บอกได้เลยว่างานนี้มีแต่เสียกับเสีย เพราะจากที่ผ่านมาแม้ว่า หม่อมถนัดแดก จะมีแฟนคลับติดตามชาแนลอยู่พอสมควรแต่กับการทำเมนูสุดทรมานสัตว์แบบนี้ ก็ทำให้หลายคนเลือกที่จะติดตามเลิกสนับสนุนเข้าไปเลยทีเดียว เรียกยอดวิวผิดเบอร์กันไป สำหรับงานนี้ แต่เชื่อว่าอีกไม่นานก็คงมีเมนูแปลก ๆ มานำเสนอกันอีก ก็ต้องติดตามว่าเจ้าตัวจะเข็ดหลาบกับความพิศดารแบบนี้หรือไม่

ติดตามทุกข้อมูลข่าวสาร ข่าวเด่น ข่าวร้อน ได้ที่นี่ ข่าวสังคม ข่าวการเมือง ครบทุกบทบาท