ทัวร์ลงแบบไม่มีอะไรกั้น เหมี่ยว ปวันรัตน์ ฝีปากกล้า ล่าสุดชาวเน็ตลงรายชื่อถอดถอนออกจากพิธีกร รายการดัง

            เหมี่ยว ปวันรัตน์ เรียกได้ว้าตามร้อย ม้า อรนภา ไปแบบติด ๆ กับกระแสดราม่าในโซเชียวที่ค่อนข้างรุนแรงมาก ๆ จนถึงขั้นว่าชาวเน็ตวิภากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมมาก ๆ ถึงขั้นว่าเรียกร้องให้ถอดถอนกันเลยทีเดียว ล่าสุด ทัวร์ลงแบบไม่มีอะไรกั้น เหมี่ยว ปวันรัตน์ ฝีปากกล้า ล่าสุดชาวเน็ตลงรายชื่อถอดถอนออกจากพิธีกร รายการดัง

เหมี่ยว ปวันรัตน์

                เนื่องจากกระแสวิพากษ์วิจารณ์การเมืองอย่างรุนแรงจนชาวเน็ตก็ต่างเห็นต่างกันว่าไม่เหมาะสม เนื่องจาก เหมี่ยว ปวันรัตน์ ได้มีการสนับสนุนให้เกิดความรุนแรง จนทำให้เป็นเหตุกาณ์การณ์ดราม่าแบบฉุดไม่อยู่กันเลยทีเดียว ทั้งกระแสวิพากษ์วิจารณ์ของชาวเน็ตมากมายหลาย ๆ ช่องทาง จนขึ้นเป็นเทรนด์ทวิตเตอรือันดับหนึ่ง เพียงไม่นานนัก

เหมี่ยว ปวันรัตน์

            และล่าสุด อีกอย่างคือ ทาง สมบัติ บุญงามอนงค์ ที่มีชื่อเป็น บก. ลสยจุด ได้ออกมาทวีต ในทวิตเตอร์ว่า “ปัญหาของ #เหมี่ยวปวันรัตน์ ไม่ใช่แค่เรื่องขึ้นเวที กปปส. แต่อยู่ตรงที่คำพูดสนับสนุนการใช้ความรุนแรงและแสดงถึงความสะใจ กรณีนี้เธอไม่เคยแม้แต่ออกมาขอโทษสังคม นี่คือตราบาปของเธอไปตลอดชีวิต”

เหมี่ยว ปวันรัตน์

                เรียกได้ว่าทาง เหมี่ยว ปวันรัตน์ ยังไม่มีความเคลื่อนไหวที่แน่ชัด แต่มั่นใจว่าทาง เหมี่ยว ปวันรัตน์ ได้รับรู้ในผลของการกระทำ อย่างน้อยแล้วจะต้องเกิดเป็นบทเรียน และเชื่อว่าเรื่องของการปลดหรือการถอดถอนออกจากการเป็นพิธีกรจะไม่จบลงง่าย ๆ ยังไงก็คงต้องติดตามกันต่อไป ว่าเรื่องของทัวร์ลงลารวิพากษ์วิจารณ์ที่รุนแรงเกี่ยวกับการเมืองครั้งนี้ผลจะเป็นอย่างไร

ติดตามทุกข้อมูลข่าวสาร ข่าวเด่น ได้ที่นี่ และอื่นๆ ของเราอีกมากมายได้ที่ ข่าวสังคม