นก สินจัย โพสต์ให้กำลังใจ ม้า อรนภาและเหมี่ยว ปวันรัตน์ ที่โดนกระแสดราม่าอย่างหนัก

นก สินจัย โพสต์ให้กำลังใจ ทั้งม้า อรนภาและเหมี่ยว ปวันรัตน์ ที่กับเรื่องดราม่ามากมาย ปลดคู่พิธีกรฝีปากกล้า เป็นอีกประเด็นดราม่าที่ร้อนแรงมาก ๆ
กับพิธีกรที่ฝีปากกล้า วิพากษ์วิจารณ์ในเรื่องของการเรื่องที่ต้องบอกเลยว่าร้อนแรงและเป็นที่พูดถึงของชาวเน็ต ทำให้เกิดเป็นแฮชแท็กขึ้นเทรนด์อันดับหนึ่ง กับแฮชแท็ก ม้าอรนภา และ แฮชแท็ก เหมี่ยวปวันรัตน์ แต่ต้องบอกเลยว่าล่าสุด นก สินจัย โพสต์ให้กำลังใจ ทั้งม้า อรนภาและเหมี่ยว ปวันรัตน์ ที่กับเรื่องดราม่ามากมาย ปลดคู่พิธีกรฝีปากกล้า

นก สินจัย

                นก สินจัย อีกนักแสดงมากความสามารถที่ได้ฝากผลงานการแสดงมากมาย ถือเป็นนักแสดงที่มีคุณภาพและเชื่อว่าหลาย ๆ คนก็คงรู้จักกันดี ซึ่งล่าสุดทางนก สินจัยได้โพสต์ในอินสตาแกรมส่วนตัว เพื่อเป็นการให้กำลังใจพิธีกรดัง ฝีปากกล้าอย่างม้า อรนภาและเหมี่ยว ปวันรัตน์

นก สินจัย

                เนื่องจากทั้งคู่ได้เจอดราม่าและทัวร์ลงอย่างหนังหน่วงมาก ๆ กับการวิภากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับเรื่องของการเมืองและเรื่องที่มีการสนับสนุนในเรื่องของการใช้ความรุนแรงที่ ทำเอาชาวเน็ต อยู่นิ่งไม่ได้ เนื่องจากเป็นเรื่องที่มีความสำคัญมาก ๆ และเป็นกระแสที่ไม่รู้ว่าจะมีบทสรุปอย่างไร

นก สินจัย

            แต่ทางนก สินจัย ก็ได้ออกมาโพสต์เป็นกำลังใจสั้น ๆ ด้วยขอความที่ว่า “กำลังใจให้พี่ @maornapa @meow_pawanrat 💛💙💛💙” เป็นรูปดอกกุหลาบสีชมพูอ่อน ถือเป็นกำลังใจกับดราม่าที่รุนแรง ในครั้งนี้ ซึ่งทำเอาชาวเน็ตตามเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์มากมาย ทั้งแสดงความคิดเห็น ต่าง ๆ นานา มากมาย บอกเลยว่าเรื่องนี้ก็เป็นที่สนใจและน่าตอตามมาก ๆ กับการที่ทั้งสองพิธีกรอย่าง ม้า อรนภา และเหมี่ยว ปวันรัตน์ จะมีบทสรุปของการถอดถอนนี้อย่างไร ไม่ควรพลาดจริง ๆ

ติดตามข่าวสารมากมายได้ที่ ข่าวเด่น และ ข่าวต่างประเทศ ที่กำลังเป็นที่นิยมทั้งไทยและต่างประเทศ มีครบทุกรสชาติ