ชาวทวิตเตอร์ ตามหาลูกสาวของ ประยุทธ์ จันทร์โอชา อยู่ไหนใครบอกที ถึงกับเทรนด์ทวิตกันเลย

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ส่งเจ้าหน้าที่บุกตามหาเด็กอนุบาลชู 3 นิ้ว แต่ชาวเน็ตไม่พอใจ สมกับเป็น ยุคออนไลน์ จริงๆเรียกได้ว่า ตามมาตามกลับ โกงมาโกงกลับ ยังไงอย่างนั้นเลยทีเดียวเพราะจากกรณีที่มีคนโพสต์ Facebook ว่ามีเจ้าหน้าที่ บุกไปตามหาน้องอนุบาลชู 3 นิ้ว ทำให้ชาวเน็ตไม่พอใจและผุดไอเดียติด
แฮชแท็กตามหาลูกประยุทธ์ เพราะมีข้อมูลที่เปิดเผยออกมานานแล้วว่า ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีบ้านเรานั้นมีลูกสาวฝาแฝด 2 คน และดูเหมือนจะถูกส่งไปเรียนต่างประเทศจึงทำให้ ชาวเน็ตอยากรู้ ว่าปัจจุบันลูกสาวของ นายกประยุทธ์ เป็นอย่างไรบ้างสบายดีไหม เรียนอยู่ที่ไหนอายุเท่าไหร่กันแล้ว 

ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ส่งเจ้าหน้าที่ตามหาน้องอนุบาลชู 3 นิ้ว

เพราะชาวเน็ตถือว่าการคุกคามน้องอนุบาล เป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม และผู้ใหญ่ในบ้านเมืองนี้ไม่ควรกระทำแม้ว่าน้องจะ ชูสัญลักษณ์ 3 นิ้ว ที่หลายคนมองว่าเป็นวัยที่อาจจะยังไม่เหมาะสมกับการแสดงออกในเชิงการเมือง แต่กระแสการแสดงออกแบบนี้ เผยแพร่ผ่านสื่อออนไลน์ และเด็กทุกวัยก็สามารถเข้าถึงได้ง่าย จึงทำให้หลายคนมองว่าไม่ควรที่จะริดรอนสิทธิของเด็ก ไม่ว่าจะวัยไหนก็ตามและ

การส่งเจ้าหน้าที่ไปตามหาว่าน้องอยู่ไหน เพื่อที่จะไปพูดคุยปรับทัศนคติกับน้องนั้น เป็นเรื่องที่ตลกร้ายจริงๆและแถมยังมีการเผยแพร่ บทสัมภาษณ์ของนายกว่า ไม่อยากจะให้ติดตามลูกตัวเองอยากจะขอความเป็นส่วนตั วจะโพสต์รูปลูกดาราคนไหนก็ได้ แต่อย่ามายุ่งกับลูกของตัวเอง ก็ถือว่าเป็นการให้สัมภาษณ์ที่เห็นแก่ตัว ซึ่ง ชาวทวิตภพ และ ชาวเน็ตส่วนใหญ่รับไม่ได้กับกรณีที่นายกออกมาให้สัมภาษณ์ลักษณะนี้ 

แน่นอนว่า สถานการณ์ทางการเมืองในประเทศไทย ดูจะเปราะบางและอ่อนไหว และยิ่งเป็นข่าวเกี่ยวกับเยาวชนไม่ว่าจะเป็นนักเรียนวัยไหนก็ตาม การถูกคุกคามจากทั้งทางสื่อ ทางเจ้าหน้าที่รัฐ ยิ่งทำให้หลายคนไม่พอใจประกอบกับมีการเผยแพร่ข้อมูลที่มาในเชิงจะทำให้ขัดแย้งจากหลายฝ่าย รวมทั้งกลุ่มคนที่ไม่เห็นด้วยกับการที่มีการชุมนุมอย่างสันติวิธี จากบรรดานักเรียนนักศึกษา ยิ่งทำให้หลายคนมองว่ารัฐบาลหรือหน่วยงานที่มีอำนาจทางการเมือง ทำเรื่องไม่ถูกต้องบอกได้คำเดียวเลยว่างานนี้คงเล่นกันไม่เลิกไม่ว่าจะเป็นการแสดงออกในลักษณะต่างๆ การชุมนุมหลากหลายรูปแบบ หรือแม้แต่การติด เทรนด์ทวิต เพื่อให้ประชาชนได้เข้าถึงข้อมูลต่างๆ และรับรู้ความเคลื่อนไหวสถานการณ์บ้านเมืองในตอนนี้

ติดตามทุกข้อมูลข่าวสารอีกมากมายได้ที่ ข่าวเด่น และ ชาวเน็ตพากันสงสัย ทำไมรัฐบาลไทยถึงไม่ซื้อรถไฟ ก่อนซื้อ เรือดำน้ำ