นักเรียนหญิง เกือบถูกแก๊งรถตู้พยายามลักพาตัว ที่จังหวัดพิษณุโลก

นักเรียนหญิง ได้เข้าแจ้งความ พ.ต.อ.นฤชา สุวรรณลาภา รอง ผบก.ภ.จว.พิษณุโลก ณ หมู่บ้านคลองเป็ด ตำบลวังพิกุล อำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลกว่า  ถูกแก๊งรถตู้ไม่ทราบจำนวนผู้ต้องหาซึ่งได้พยายามลักพาตัวเด็กนักเรียนหญิงรายหนึ่งของโรงเรียนบ้านคลองเป็ด  โดยก่อนหน้านี้ได้มีนักเรียนอีก
จำนวน 3 คนในโรงเรียนเดียวกัน  ได้ถูกพยายามลักพาตัวจากแก๊งรถตู้คันดังกล่าวเช่นกัน  ดังนั้นทางตำรวจและหน่วยปกครองต่าง ๆ จึงให้ความสนใจและได้เข้าไปเตือนและให้ความรู้กับเด็ก ๆ เกี่ยวกับการดูแลตัวเองที่โรงเรียนบ้านคลองเป็ด

นักเรียนหญิง

นักเรียนหญิง ได้เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น รถตู้ขับเข้ามาประกบข้างกับเธอ และพยายามที่จะฉุดเธอขึ้นรถ

นักเรียนหญิง

จากเหตุการณ์การลักพาตัวเด็กนักเรียนหญิงที่เกิดขึ้นในวันที่ 22 สิงหาคม 2020 ณ บริเวณหมู่บ้านคลองเป็ด ตำบลวังพิกุล อำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก  เด็กนักเรียนหญิงรายนี้ได้เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้ทางผู้ปกครองที่บ้านฟังว่า  หลังเลิกเรียนเธอได้กลับมาบ้านของตนก่อน  จากนั้นได้ปั่นจักรยานเข้าไปในหมู่บ้านเพื่อที่จะซื้อของแต่แล้วเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น  ในขณะที่เธอกำลังปั่นจักรยานอยู่นั้นเธอได้สังเกตุเห็นมีรถตู้คันเก่า ๆ
คันหนึ่งไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน  ได้ขับเข้ามาประกบข้างกับเธอและได้พยายามที่จะฉุดเธอขึ้นรถ  ซึ่งผู้ชายคนดังกล่าวนี้ได้ใส่แมสและหมวกปิดบังใบหน้า  แต่ยังโชคดีที่ในขณะที่เธอกำลังโดนฉุดนั้น  เธอได้พยายามทำการขัดขืนและล้มลงพื้นจากตัวรถจักรยาน  จากนั้นทางแก๊งรถตู้ก็ได้ขับรถหนีออกไปทันที  จากนั้นเธอจึงรีบกลับมาบ้านของตนพร้อมกับอาการบาดเจ็บที่เกิดขึ้น

นักเรียนหญิง

 หลังจากที่ พ.ต.อ.นฤชา สุวรรณลาภา รอง ผบก.ภ.จว.พิษณุโลก ได้รับแจ้งเรื่องของเด็กนักเรียนหญิงดังกล่าวแล้ว  จึงรีบรุดหน้าเข้าไปตรวจสอบพื้นที่  รวมทั้งกล้องวงจรปิดในจุดเกิดเหตุร่วมกับตำรวจสืบสวน สภ.วังทอง  หลังจากนั้นไม่นานนักเด็กนักเรียนหญิงดังกล่าวก็ได้ออกมาสารภาพเองว่า  ตนนั้นได้กุเรื่องทั้งหมดขึ้นมาเองเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทุกอย่างนั้นไม่ได้เป็นความจริงทุกประการอย่างที่เด็กนักเรียนหญิงได้อ้างมา  เหตุที่เด็กนักเรียนหญิงรายนี้ได้สร้างเรื่องและเหตุการณ์ทั้งหมดขึ้นมานั้น  เป็นเพราะตอนที่เธอปั่นจักรยานไปซื้อของในหมู่บ้าน  น้องสาวของเธอก็ไปด้วยเช่นกันแต่เธอได้แจ้งกับน้องสาวว่าให้กลับบ้านไปก่อนเดี๋ยวตนจะตามกลับไปที่หลัง  ซึ่งประเด็นนี้เองที่ทำให้เธอกลัวจะโดนผู้ปกครองทางบ้านต่อว่า  จึงเป็นเหตุให้ตนได้สร้างเรื่องขึ้นมาจนเป็นข่าว ดังกล่าว

All photo credit : https://www.nationtv.tv/main/content/378791500/

ติดตามข่าวสารอีกมากมายได้ที่ ข่าวเด่น ข่าวร้อน อัพเดตทุกชั่วโมง และ ข่าวอาชญากรรม ไปกับเรา