หญิงสาว วัย 26 ปี หัวร้อน ลงมือฆาตกรรม คุณยายเจ้าของร้านเสริมสวย

หญิงสาว อายุ 26 ปี ได้ทำการฆาตกรรม เจ้าของร้านเสริมสวย  ซึ่งเหตุจูงใจในการฆ่าก็คือ เจ้าของร้านเสริมสวย ทำผมออกมาไม่สวย ตามที่ตนต้องการ เมื่อวันที่ 3 กันยายน พ.ศ. 2563 ตำรวจได้รับแจ้งว่า  มีผู้ถูกฆาตกรรม ณ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก เป็นคุณยายวัย 74 ปี  ซึ่งสาเหตุการตายก็คือ ถูกของมีคมปาดไปที่หลอดลมจนถึงแก่ชีวิต ซึ่งเจ้าของร้านขายรองเท้าใกล้ ๆ ในบริเวณร้านเสริมสวยดังกล่าว

หญิงสาว

หญิงสาว อายุ 26 ปี ซึ่งยอมรับสารภาพว่า ได้ทำการฆาตกรรม ยายอายุ 74 ปี จริง

ได้ชี้แจงว่า  ตนได้ยินเสียงทะเลาะวิวาทกันในร้านเสริมสวย  จากนั้นก็เห็นผู้หญิงร่างออกท้วม  ขับรถมอเตอร์ไซค์สีแดงออกจากร้านไปทันที  ต่อมาไม่นานนัก  ตำรวจก็สามารถทำการจับกุมผู้ก่อเหตุได้  ซึ่งผู้ก่อเหตุได้หนีไปอยู่ที่ร้านเฟอร์นิเจอร์ในตำบลท่าทองอำเภอเมืองพิษณุโลก  ซึ่งได้ทราบชื่อผู้ก่อเหตุภายหลังว่า นางสาวอารยา โสะอ้น ซึ่งเป็นหญิงสาว  อายุ 26 ปี  ซึ่งยอมรับสารภาพว่า ได้ทำการฆาตกรรม ยายอายุ 74 ปี จริง

หญิงสาวฆาตกรรมช่างทำผม

ซึ่งหญิงสาวรายนี้ได้ให้เหตุผลในการฆ่าว่า เจ้าของร้านเสริมสวยดังกล่าวนี้ ได้ทำการตัดผมให้ผู้ก่อเหตุ  แต่หลังจากนั้นผู้ก่อเหตุรู้สึกไม่พอใจ  ที่เจ้าของร้านได้ตัดผมให้ตนออกมาไม่สวย  เธอจึงทำการฆ่าทันที  ซึ่งจากปากคำการรับสารภาพของ นางสาวอารยา โสะอ้น นี้  จึงทำให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ
ไม่ปักใจเชื่อเหตุจูงใจในการฆ่า  เนื่องจากในที่เกิดเหตุนั้น  มีทั้งสร้อยคอทองคํา 1 บาท เลสข้อมือ 2 สลึง และแหวนทองคำ 1 บาทของผู้เสียชีวิตหายไปจากที่เกิดเหตุ  ซึ่งหลังจากตำรวจได้ถามเจาะลึกลงไปว่า 

หญิงสาวฆ่าช่างทำผม

แล้วทำไมต้องเอาทรัพย์สินของผู้ตายไปด้วย นางสาวอารยา โสะอ้น ได้อ้างต่อว่า ตนได้ทำการทะเลาะวิวาทกับยายวัยอายุ 74 ปี เจ้าของร้านเสริมสวย  จากนั้นได้ทำการฆาตกรรม เพียงเพราะคุณยายตัดผมให้ไม่ถูกใจ  หลังจากได้ทำการ ฆาตกรรม ไปแล้วจึงรู้สึกตกใจ  ก็เลยเอาทรัพย์สินของผู้ตายไปด้วย  แต่ก็ได้ทำการทิ้งทรัพย์สินของผู้ตายไปในระหว่างทำการหลบหนี  ซึ่งเหตุผลในการ ฆาตกรรม นี้  เป็นเหตุผลที่ไม่สอดคล้องและพยายามบิดเบือนความจริง  ดังนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงรวบรวมพยานหลักฐาน และตั้งข้อหานางสาวอารยา โสะอ้น ว่า เจตนาฆ่าผู้อื่นให้ถึงแก่ความตาย และลักทรัพย์

ติดตามข่าวสารอีกมากมายได้ที่ ข่าวเด่น ข่าวร้อน อัพเดตทุกชั่วโมง และ เทรนด์ทวิตเตอร์ ไปกับเรา