อาเล็ก ธีรเดช ประกาศชัด เลิกแล้วจ้ากับ สาวเต้ย จรินทร์พร

ทำเอาเป็นที่วิพากษ์ วิจารณ์กันสนั่นโซเชียล อีกแล้วสำหรับคู่ของ อาเล็ก ธีรเดช  กับ  สาวเต้ย จรินทร์พร ที่แฟนคลับเชียร์กันมา หลังจากคบหาดูใจกันมา เกือบ 3 ปีจบลงแบบเงียบๆ ซึ่งชาวเน็ตส่วนใหญ่สงสัยกันมาสักระยะแล้วว่าทั้งคู่ ดูเหมือนจะถอยห่างออกจากกัน เพราะไม่มีข่าวมีคราวหรือลงรูปคู่ผ่านโซเชียลอย่าง Instagram หรือแม้แต่ใน social ของกลุ่มเพื่อนทั้งสองคน 

อาเล็ก ธีรเดช  กับ  สาวเต้ย จรินทร์พร จบแบบเงียบ ๆ

อาเล็ก ธีรเดช

เวลามีงานสังสรรค์ปาร์ตี้ก็ไร้เงาของอีกฝ่าย จนทำให้หลายคนเริ่มขุดคุ้ย และวิเคราะห์ ในที่สุดชาวเน็ตก็ได้คำตอบเพราะงานนี้ อาเล็ก ธีรเดช  เป็นคนออกมายอมรับถึงความสัมพันธ์ที่จบลงของทั้งคู่ แต่ก็กล่าวว่า ไม่ได้มีปัญหามือที่สาม หรือมีอะไรในกอไผ่ และที่ผ่านมาถือว่าเป็นช่วงเวลาดีๆ เต้ย ทำให้ อาเล็ก ได้โตขึ้นเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น ได้ทำอะไรร่วมกันหลายๆอย่าง เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดอีกช่วงของชีวิตซึ่ง 

อาเล็ก ธีรเดช

 อาเล็ก ธีรเดช ได้บอกเพียงแค่ว่าทั้งสองฝ่ายต่างหาจุด ปรับตัวเข้าหากันพยายามที่จะเข้าใจกันให้มากขึ้นแต่บางอย่างก็ไม่สามารถปรับได้จริงๆ ก็เลยทำให้ไม่เข้าใจกัน และขอลดสถานะความสัมพันธ์มาเป็นเพื่อน ยังพูดคุยกันได้ปกติยังเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม ยังสามารถร่วมงานหรือพบปะสังสรรค์กันได้เหมือนเมื่อเก่าเพียงแต่สถานะของเราไม่ใช่แฟนกันอีกต่อไป

อาเล็ก ธีรเดช

งานนี้ก็ทำเอากองเชียร์ของทั้งสองฝ่ายเสียดายกันสุดๆเพราะทั้งคู่ เหมือนเข้ากันได้ดี น่ารักมีความเหมาะสมกันแต่ความรักก็เป็นเรื่องของคนสองคนจริงๆ แม้คนภายนอกจะมองว่าเหมาะสมแต่ในความเป็นจริงก็อย่างที่เห็นกันอยู่เมื่อไปกันไม่ได้ทั้งคู่ก็ต้องถอยห่างออกจากกัน แต่ก็ยังมีแฟนคลับดาราบางส่วนมองว่าทำไมสาวเต้ยคบกับใครแล้วไม่ยืด ก็น่าที่จะมาคบกับ อาเล็กธีรเดช ก็เคยคบกับ อเล็กซ์เรนเดล อยู่หลายปีแต่สุดท้ายก็เลิกรากัน แต่ทั้งสองคนก็ยังเป็นเพื่อนกันร่วมกิจกรรมดีๆหลายอย่าง ทำให้หลายคนมองว่าอาจจะเป็น สาวเต้ยเองที่มีข้อแม้กับความรักมากไป หรือไม่เพราะเต้ยอาจจะดูห้าวห้าวแมนๆ ดูเข้มแข็งกว่าผู้ชายไปหรือเปล่า แต่ก็ยังมีบางส่วนคิดว่าอาจจะมีมือที่สามเข้ามาเพราะกลุ่มของสาวเต้ยนั้นมีทั้งดาราในวงการ และกลุ่มไฮโซ ทำให้หลายคนมองว่ามีใครมาจีบเธอหรือเปล่า จึงทำให้ความรักครั้งนี้สั่นคลอนและสุดท้ายก็ต้องเลิกรากัน งานนี้หลายคนจับจ้องเลยว่าจะโสดได้นานสักเท่าไหร่หรือจะมีประกาศตัวคบกับใครใหม่หรือไม่ก็ต้องรอติดตามกัน

#ข่าวร้อน #ข่าวเด่น