ท้องแล้วจ้า ! ศรีริต้า เจนเซ่นประกาศข่าวดีผ่าน instagram ว่าตอนนี้มีทายาทแล้ว

ศรีริต้า เจนเซ่น และ กร ณรงค์เดช คู่รักคนดังที่หลังจากแต่งงาน แฟนคลับหลายคนรอลุ้นกันว่าเมื่อไหร่คู่นี้จะมีทายาท เพราะน่ารักกันทั้งคุณพ่อคุณแม่ล่าสุด ศรีริต้า ได้ประกาศข่าวดีให้แฟนคลับแ ละคนที่ติดตามเธอผ่าน instagram ว่าตอนนี้มีทายาทแล้ว แฟนคลับและเพื่อน ๆ ดาราต่างก็เข้าไปอวยพรและแสดงความยินดีกับคุณพ่อคุณแม่มือใหม่คู่นี้ 

ศรีริต้า เจนเซ่น

ศรีริต้า เจนเซ่น นักแสดงสาวมากความสามารถที่ตอนนี้ได้เป็นกำลังจะได้เป็นคุณแม่สมใจแล้ว

เรียกได้ว่าตอนนี้หลายคนลุ้นแล้วว่า ศรีริต้า จะได้ลูกสาวหรือลูกชาย แฟนคลับบางส่วนก็อยากให้เธอได้ลูกสาวเพราะเชื่อมั่นว่าจะน่ารักเหมือนคุณแม่ แต่แฟนคลับบางส่วนก็อยากให้เธอได้ลูกคนแรกเป็นผู้ชายหลายคนก็ลุ้นเลยว่าอยากให้เธอได้ลูกแฝด เหมือนกับดาราคนอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น ชมพู่ อารยา โอปอล์ ปณิสรา หรือ มาร์กี้ เพราะลูกแฝดก็น่ารัก และจะได้มีโมเม้นพี่น้องให้แฟนคลับได้ติดตาม 

ศรีริต้าท้อง

ตอนนี้ก็คงลุ้นกันต่อว่าคู่รักคู่นี้จะได้ลูกสาวหรือลูกชาย มาเป็นโซ่ทองคล้องใจ และทั้งคู่ยังเป็นที่ชื่นชมของบรรดาแฟนคลับเป็นคู่รักที่สมบูรณ์พร้อมทุกอย่างไม่ว่าจะหน้าที่การงาน ฐานะความคิดทัศนคติต่างๆเหมาะสมกันมากจึงทำให้หลายคนเชื่อมั่นว่า ศรีริต้า เจนเซ่น และ กร ณรงค์เดช จะดูแลทายาทให้เป็นคนมีคุณภาพได้อย่างแน่นอน 

ศรีริต้าท้อง แฟนหนุ่มดีใจ


แต่เหนือสิ่งอื่นใดแฟนคลับส่วนใหญ่ก็บอกว่ารูปที่  ศรีริต้า โพสต์ลงอินสตาแกรม เพื่อประกาศข่าวดีนะแหวนเพชรเม็ดใหญ่มาก และความสวยของ ศรีริต้าก็ดูจะออร่าพุ่งขึ้นยิ่งกว่าเดิม ทำให้หลายคนเดาว่าอาจจะได้ลูกชาย เพราะมีความเชื่อเล่าขานกันต่อมาว่า ถ้าท้องลูกชายคุณแม่จะสวย แต่หากท้องลูกสาวคุณแม่จะดูโทรม แต่เชื่อว่ายุคนี้อาจจะใช้ไม่ได้กับคำโบราณแบบนี้ เพราะปัจจุบันความสวยความงามผู้หญิงส่วนใหญ่ไม่ว่าจะอยู่ในสถานะไหนก็มักจะดูแลผิวหน้าผิวกาย กันเป็นอย่างดีก็คงจะต้องรอลุ้นกันว่าจะประกาศก่อนคลอดหรือไม่ว่าได้ลูกสาวหรือลูกชาย

ติดตามข่าวสารอีกมากมายได้ที่ ข่าวเด่น ข่าวร้อน อัพเดตทุกชั่วโมง และ ข่าวเด่น ไปกับเรา