กระแสลุงพล อย่างต่อเนื่องเกินกว่า 4 เดือน ทั้งที่ ลุงพลเป็นหนึ่งในผู้ต้องสงสัยของ คดีน้องชมพู่

กระแสลุงพล ดูเหมือนว่าตอนนี้ฟีเวอร์เกินเบอร์ จะทำให้ชาวเน็ตไม่อยากจะรับรู้ความเคลื่อนไหวของลุงพลกันอีกต่อไป เพราะหลายคนมองว่าสื่อบางสื่อ นำเสนอเรื่องราวของ ลุงพล จนเกินพอดี และกลายเป็นสร้างลุงพลให้อยู่ใน กระแสโลกออนไลน์ อย่างต่อเนื่องเกินกว่า 4 เดือน ทั้งที่ ลุงพลเป็นหนึ่งในผู้ต้องสงสัยของ คดีน้องชมพู่ แต่คดีนี้กลับไม่คืบหน้าแต่อย่างใด

กระแสลุงพล

กระแสลุงพล ที่ตอนนี้โด่งดังมากในโลกโซเชียล ชาวเน็ต สงสัยกันว่าทำไม สื่อบางช่องถึงปั้นลุงพลให้โด่งดังขนาดนี้

แต่สิ่งที่ ชาวเน็ต เห็นก็คือ กระแสของลุงพลโด่งดัง ไกลเกินกว่าที่ใครหลายคนคิดมีงาน event งานเดินแบบงานโฆษณา งานโชว์ตัว และยังมีคิวถ่ายภาพยนตร์อีก จึงทำให้หลายคนสงสัยว่า เพราะอะไร และล่าสุดกับ กระแสของลุงพล มีสื่อมวลชนรายหนึ่งได้ออกมาเปิดเผยผ่าน facebook ว่า เขาเป็นช่างภาพทีวีช่องหนึ่ง ที่ทำข่าวน้องชมพู่ และ กระแสลุงพล รับไม่ได้กับกระแสความดังของ ลุงพลที่มาไกลจนกู่ไม่กลับจากการที่ช่องต้นสังกัดของเขา ให้นำเสนอข่าวนี้อย่างต่อเนื่องเพื่อเรียกเรตติ้ง เรียกกระแส และเขารู้สึกว่ามันเป็นการ ผิดจรรยาบรรณ ของการเป็นสื่อมวลชน และทางตัวเขาเองได้มีการพูดคุยกับหัวหน้างาน แต่ก็ไม่ได้รับคำตอบที่ชัดเจนกับกรณีนี้ 

แบนลุงพล


จึงตัดสินใจลาออกพร้อมทั้งขอโทษประชาชน ที่ติดตามข่าวนี้มาโดยตลอด เพราะจนปัญญาที่เขาจะแก้ไขได้ด้วยลำพังกำลังของตัวเอง และนี่เป็นที่มาที่ทำให้ ชาวเน็ต ส่วนใหญ่สงสัยกันว่าทำไม สื่อบางช่องถึงปั้นลุงพลให้โด่งดังกลายเป็นช่องทางให้มีผู้กอบโกย และหวังผลประโยชน์ในด้านอื่นๆและยังมีกระแสชาวเน็ตในทวิตเตอร์ขึ้นแฮชแท็ก #แบนลุงพล ซึ่งชาวเน็ตบางส่วนมองว่า ตัวลุงพลเองจากที่อยู่ดี ๆ ก็ไม่รู้อิโหน่อิเหน่แต่ถูกลากเข้ามาในคดีนี้ในฐานะผู้ต้องสงสัย และกลายเป็นคนดังในชั่วพริบตา

ลุงพล น้องชมพู่

เพราะสื่อบางสื่อเมื่อมีคนเสนองานเสนอเงิน ให้สิ่งของต่างๆมากมาย หลายคนมองว่าถ้าเขาจะรับไว้ก็ถือว่าไม่ผิดแต่อย่างใดเพราะมีคนเสนอให้เขาเอง และสื่อก็เป็นคนปั้นให้เขาดัง โดยที่เขาเองอาจจะไม่อยากยุ่งกับเรื่องเหล่านี้เลยก็ได้ ก็ถือว่าเป็นกระแสที่อยู่ในความสนใจของบุคคลทั่วไป แต่สิ่งที่หลายคนอยากรู้มากกว่าเรื่องของ
ลุงพล ก็คือเมื่อไหร่ คดีน้องชมพู่ จะจบ

ติดตามข่าวสารอีกมากมายได้ที่ ข่าวเด่น ข่าวร้อน อัพเดตทุกชั่วโมง และ ข่าวเศรษฐกิจ ได้ที่นี่