เปิดตัว คู่รักต่างวัย สายเด็กแนว

คู่รักต่างวัย หลังจากชาวเน็ตจับโป๊ะจับผิดกันมาสักพัก ระหว่างหนุ่มหล่อไอดอลยุค 90 เจ มณฑลจิรา และสาวติสท์เด็กแนว นท The Star อดีตแฟนเก่าของ พีช พชร ที่ถูกบอกเลิกแบบงงๆ เมื่อหลายปีก่อนซึ่งสาว นท กับหนุ่มเจ กำลังคบหาดูใจกัน และดูเหมือนจะเปิดตัวกันเป็นที่เรียบร้อยแบบเงียบ ๆ ผ่านอินสตาแกรม แม้ว่าจะไม่ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่ออย่างเป็นทางการ แต่การ โพสต์รูปคู่ลง Instagram ของทั้งสองฝ่ายทำให้แฟนคลับอิจฉาตาร้อนกันอย่างมาก 

เปิดตัว คู่รักต่างวัย เปิดตัวกันเป็นที่เรียบร้อยแบบเงียบ ๆผ่านอินสตาแกรม

คู่รักต่างวัย

เพราะ หนุ่มเจ มณฑลจิรา นั้นเป็นไอดอลยุค 90  ที่มีแฟนคลับติดตามตั้งแต่ช่วงนั้นจนมาถึงปัจจุบันยังได้รับความนิยมอยู่และถือว่าเป็นหนุ่มติสต์สุดอินดี้ ที่สาวๆหลายคนใฝ่ฝัน รวมทั้งสาวนท ก็ถือว่าเป็นสาวติสท์เด็กแนวที่มีแฟนคลับชื่นชอบมากพอสมควรเลยทีเดียว ซึ่งทั้งคู่ก็ดูจะเข้ากันดีเพราะ Lifestyle ดูจะคล้ายกันมีความเป็นศิลปิน มีความเซอร์ มีความอินดี้ ที่ดูแล้วลงตัวกันมาก ๆ แม้ว่าการประกาศตัวว่าคบกันแบบแนว ๆ ของทั้งคู่จะทำเอาสาวๆหลายคนอกหักเพราะ หนุ่มเจ มณฑล นั้นแม้ว่าจะเข้าหลักสี่แล้วแต่ด้วยความหล่อความเท่ห์ของเจ้าตัวเป็นที่กระชากใจสาวๆหลายวัย  แต่แฟนคลับหรือชาวเน็ตที่ติดตามก็เชียร์กันออกนอกหน้าเพราะทั้งคู่เหมาะสมกันอย่างที่กล่าวไป 

คู่รักต่างวัย

แต่หลายคนก็กลัวว่า คู่นี้จะทนความติสท์ของอีกฝ่ายกันเองได้หรือเปล่า เพราะดูแล้วค่อนข้างที่จะโลกส่วนตัวสูงทั้งคู่ แต่หลายคนก็เชียร์อยากจะให้คู่นี้คบกันยาวๆเ พราะความเหมาะสมในเรื่องของบุคลิกนิสัยความชอบต่างๆดูแล้วลงตัวมากเลยทีเดียว ซึ่งจากบรรดากระแสในโลกออนไลน์ที่มีการเม้าท์มอยส์ ถึงคู่นี้ดูแล้วออกไปทางสนับสนุนมากกว่า และบอกได้คำเดียวเลยว่า เจ มณฑลจิรา นั้นสมัยวัยรุ่น หล่อวัวตายควายล้มไม่เป็นรองใครเลยทีเดียว แม้กระทั่งตอนนี้เข้าวัย 40 ก็ยังดูดีสมวัย เรียกได้ว่าเบ้าหน้าหล่อแบบพ่อแม่ให้มาไม่มีการศัลยกรรมเลยแม้แต่น้อย อีกทั้ง สาว นท เองก็เป็นคนที่พูดตรงจริงใ จแม้ว่าเคยมีข่าวความรัก กับหนุ่มทายาทห้างดังตอนนั้น เธอเองก็เสียใจเพราะถูกบอกเลิกแบบไม่มีปี่มีขลุ่ย แต่กับความรักครั้งนี้ แฟนคลับของเธอก็อยากจะให้สาวคนนี้ได้สมหวังกับความรักจริงๆกัน สักทีเพราะดูแล้วน่าจะแฮปปี้กว่าความรักครั้งก่อนๆ

#ข่าวเด่น #ข่าวต่างประเทศ