ใหม่ ดาวิกา บอกได้คำเดียว สวยกว่าวิวธรรมชาติ ก็ต้องยกให้สาวเธอคนนี้จริง ๆ

ใหม่ ดาวิกา เป็นอีกหนึ่งสาวที่ขยันปวดรูปสวยๆลง instagram นั่นคือ ใหม่ ดาวิกา แต่ก็ทำให้แฟนคลับได้ติดตามและได้ดูโลเคชั่นสวย ๆ ดูวิวสวย ๆ ที่เธอเลือกมานำเสนอ และกับรูปเซตล่าสุด ถ่ายรูปกับธรรมชาติ แต่เห็นแล้วบอกได้คำเดียวเลยว่า ใหม่ ดาวิกา สวยกว่าวิวธรรมชาติ ก็ต้องยกให้สาวสวยคนนี้จริง ๆ 

ใหม่ ดาวิกา

ภาพเซต ใหม่ ดาวิกา ที่ถ่ายรูปออกมาแล้ว เธอสวยเป๊ะทุกองศาสุด ๆ

เพราะภาพเซตนี้ ใหม่ ดาวิกา ดูละมุนแฟชั่นเรียบๆโลเคชั่นที่ดูบ้านๆแต่ ถ่ายรูปออกมาแล้วสวยเป๊ะทุกองศาจนทำให้แฟนคลับกดไลค์กันแทบไม่ทัน สำหรับสาว ใหม่ ดาวิกา ตอนนี้ก็ถือว่างานรุ่ง รักก็รุ่งเพราะดูเหมือนจะมีงานละครใกล้จะออนแอร์ และยังมีงานถ่ายแบบ งานอีเว้น จนแทบจะไม่มีเวลาไปเที่ยวไหนกับหนุ่มเต๋อ ฉันทวิช คนรักที่กำลังศึกษาดูใจกันอยู่ในตอนนี้ แต่ทั้งคู่ก็ยังมีโมเม้นหวานให้แฟนคลับได้ติดตามกันอยู่บ้าง 

ดาราสาวสวย


แต่ที่แน่ๆไม่ว่า ใหม่ ดาวิกา จะโพสต์รูปอะไรลง instagram ก็ได้รับความสนใจจากแฟนคลับอยู่เสมอ และคงไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมใครๆก็ชื่นชมดาราสาวรายนี้ว่าสวยน่ารัก อัธยาศัยดีใครๆก็อยากร่วมงานด้วย อีกทั้งเจ้าตัวเต็มที่กับชีวิต ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการทำงาน เรื่องความรัก และเรื่องอื่นๆไม่ว่าจะเป็นการทำธุรกิจการวางแผนชีวิต และดูแลครอบครัว เธอก็ทำได้ดีเป็นอีกหนึ่งสาวที่น่าจะสนับสนุนผลงานและไม่ค่อยมีข่าวเสียหายอีกด้วย ก็ถือว่าเป็นดาราน้ำดีอีกหนึ่งคนใน วงการบันเทิง

ดาราสาวหุ่นดี

และกับ แฟชั่น เซตนี้ที่เธอโพสต์รูปลง instagram เชื่อว่าอีกไม่นานจะมีแฟนคลับตามหาซื้อมาใส่กันแน่นอนเพราะดูแล้วเรียบง่ายสวยแต่มีสไตล์บอกได้คำเดียวเลยว่าใส่แล้วจะสวยเหมือนเธอหรือเปล่าก็แล้วแต่บุคคลแล้วกัน แต่หากอยากสวยแบบนี้ แนะนำให้รู้จักดูแลออกกำลังกาย และรักษาสุขภาพหรือหากคุณอยากตามรอยโลเคชั่นสวยๆที่ ใหม่ ดาวิกา โพสต์ลงอินสตาแกรมใหม่ๆสามารถติดตามได้เพราะเธอมักจะเช็คอินสถานที่แนะนำว่าโลเคชั่นที่เธอไปนั้นเป็นที่ไหนกันบ้างจะได้ตามรอยไปถ่ายรูปสวยๆแบบเธอได้ทุกที่

ติดตามข่าวสารอีกมากมายได้ที่ ข่าวเด่น ข่าวร้อน อัพเดตทุกชั่วโมง และ กระแสลุงพล อย่างต่อเนื่องเกินกว่า 4 เดือน ทั้งที่ ลุงพลเป็นหนึ่งในผู้ต้องสงสัยของ คดีน้องชมพู่