แต้ว ณัฐพร ขึ้นเทรนด์ทวิต ชาวเน็ตเสียงแตก ทำไมต้องเหยียดแค่เปิดตัวแฟนใหม่

แต้ว ณัฐพร เป็นกระแสชนิดไอจีแตกกับคอมเม้นท์มหาศาล และ ติดเทรนด์ทวิตทันที หลังจากที่ แต้ว ณัฐพร โพสต์รูปคู่กับ ไฮโซณัย ในชุดว่ายน้ำ กับทริปเที่ยวทะเลพร้อมเพื่อน ๆ แก๊งค์เฟอร์บี้ ซึ่งไม่น่าเชื่อเลยว่าบรรดาชาวเน็ตที่ติดตาม instagram ของ แต้ว และรวมถึงตามเพจดาราต่างๆที่มีการนำรูปไปลงตามเพจมีคอมเมนต์ทั้งในเชิงบวกและในเชิงลบ แต่ใน instagram นั้นต้องบอกเลยว่า คอมเม้นเชิงลบเยอะมาก

แต้ว ณัฐพร

แต้ว ณัฐพร โพสต์รูปคู่กับ ไฮโซณัย ในชุดว่ายน้ำ หลังเลิกรากับแฟนเก่าที่คบกันมา 10 กว่าปี

แต้ว

มีการต่อว่าแต้ว ณัฐพร ด้วยคำหยาบคาย และพูดในลักษณะทำให้แต้วเสียหาย ซึ่งเรื่องที่แต้วลงรูปในชุดว่ายน้ำพร้อมขายคู่กับชายหนุ่มที่คบหาดูใจกันอยู่ณปัจจุบัน ถือว่าเป็นเรื่องไม่ผิดไม่ใช่เด็กวัยรุ่นในปัจจุบันเธออายุ 31 ปีแล้ วอาชีพการงานก็ถือว่ามั่นคง มีวุฒิภาวะในระดับหนึ่ง จะทำอะไรเจ้าตัวก็คงจะคิดดีแล้วและในส่วนของการ เปิดตัวแฟนใหม่ ก็ถือว่าไม่แปลกอีกเช่นกัน เพราะแม้ว่าเธอจะเพิ่งเลิกรากับแฟนเก่าที่คบกันมา 10 กว่าปีได้ไม่นาน แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเธอจะต้องปิดตัวเอง ด้วยการไม่เปิดรับใคร 

 แต้ว ณัฐพร โพสต์รูปคู่กับ ไฮโซณัย

ส่วนโพสต์รูปในชุดว่ายน้ำนั้นมองในอีกมุมหนึ่ง ก็ถือว่าเป็นสิทธิส่วนบุคคล ไปเที่ยวทะเล ใส่ชุดว่ายน้ำจะเป็นวันพีชหรือทูพีชก็ถือว่าเป็นเรื่องปกติเป็นเรื่องสากล แต่หลายคนคิดกันเอาเองว่าแต้วนั้นเป็นสาวเรียบร้อย ตามภาพลักษณ์ที่เห็นกันในละคร แต่จริงๆแล้วในชีวิตจริงไม่ใช่อย่างในละคร รสนิยมความชอบในการแต่งตัวก็ถือเป็นสิทธิส่วนบุคคลเช่นกัน

และ  comment ที่โพสต์ในอินสตาแกรมส่วนใหญ่ ก็เป็นผู้หญิงเป็นเพศเดียวกัน แต่กลับเหยียดหยามและใช้คำพูดที่ไม่เหมาะสมกับ แต้ว ณัฐพร ก็ดูแล้วก็ไม่น่าเชื่อเลยว่าบรรดาแฟนคลับดาราหรือ ชาวเน็ต ที่เข้าไปคอมเม้นใน instagram  จะมีความเห็นไปในทิศทางพี่ดูค่อนข้างจะหยาบคายและแรงพอสมควร ทำให้เกิดกระแสแฟนคลับและชาวเน็ตตีกันเองในไอจีของแต้ว ณัฐพร

ติดตามข่าวสารอีกมากมายได้ที่ ข่าวเด่น ข่าวร้อน อัพเดตทุกชั่วโมง และ มดดำ คชาภา พิธีกรฝีปากกล้า ยืนยัน เห็นคำบนก้อนหินที่ ถ้ำนาคา นั้นมีมานานแล้ว