บีมกวี แซว แดนวรเวช เมื่อไหร่จะแต่ง

บีมกวี แซว ยังคงเป็นกระแสต่อเนื่องสำหรับ การขอแต่งงานของ โทนี่ รากแก่น และ สาวแก้ว เฟย์ฟางแก้ว ที่แฟนคลับของทั้งสองฝ่ายต่างยินดีที่คู่รักคู่นี้ ตกลงปลงใจที่จะแต่งงานกัน เพราะทั้งคู่มีความเหมาะสมในหลายๆด้านไม่ว่าจะเป็นทัศนคติไลฟ์สไตล์ หรืออัธยาศัยใจคอของทั้งสองฝ่าย

บีมกวี

บีมกวี อดีตนักร้อง บอยแบรนด์ D2B ได้โพสต์โซเชียลส่วนตัวแซว แดน วรเวช เมื่อไหร่จะแต่งงาน

ล่าสุด บีมกวี อดีตนักร้อง บอยแบรนด์ D2B ได้โพสต์โซเชียลส่วนตัวแซว แดน วรเวช หนึ่งในนักร้องบอยแบนด์เดียวกันว่าเมื่อไหร่จะแต่งงาน เพราะตอนนี้โทนี่ก็ขอน้องแก้วแต่งงานไปแล้ว ทำเอาแฟนคลับของแดน วรเวช ออกมาโพสต์เชียร์ให้หนุ่มแดนวรเวชขอสาว แพตตี้ อังศุมาลิน แต่งงานสักทีเพราะคู่นี้ก็คบกันมาหลายปี และครอบครัวของทั้งสองฝ่ายก็ดูจะสนับสนุน อีกทั้งคู่นี้ไม่เคยมีข่าวเสียหายอะไรเลยเพราะทั้งคู่คบกัน ในสายตาผู้ใหญ่มาโดยตลอด 

บีมกวี

แม้ว่า แดนกับแพทตี้ จะอายุห่างกันพอสมควร แต่ด้วยความเหมาะสมหลายๆด้าน จึงทำให้แฟนคลับเชียร์หนักมากว่าเมื่อไหร่จะแต่ง และไม่มีกระแสแอนตี้ ในความรักของคู่นี้จากกลุ่มแฟนคลับเลยแม้แต่น้อย
จึงทำให้หลายคนอยากจะเห็นความรักของทั้งคู่ดำเนินไปสู่พิธีวิวาห์ เหมือนคู่รักดาราอื่นๆแต่ก็คงจะต้องลุ้นกันอีกนานเพราะยังไม่มีวี่แววอะไรเลยว่าทั้งคู่ จะมีเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานกันตอนไหน เพราะดูจะสนุกกับการใช้ชีวิตและไลฟ์สไตล์ร่วมถึงตั้งหน้าตั้งตาทำงาน 

บีมกวี

ก็คงจะต้องรอคำตอบของคู่นี้กันอีกนาน ในส่วนของแฟนบอยและแฟนเกิร์ลของดาราทั้งสองคนนี้ ก็ดูจะเป็นที่สนุกสนานกับการแซวกันไปแซวกันมา ซึ่งคู่นี้เป็นดาราที่ถือว่าไม่มีแฟนขับหรือแอนตี้แฟน แม้ว่าทั้งสองฝ่ายจะมีแฟนคลับส่วนตัว ตั้งเพจขำๆเช่น ทวงคืนแพทตี้ หรือ ทวงคืนพี่แดน แต่ทั้ง 2 กลุ่มนี้ก็ดูจะเอ็นดูคู่รักคู่นี้ไม่ใช่น้อย และมักจะแซวกันแบบขำๆมากกว่า นั่นเป็นเพราะทั้งคู่รู้จักที่จะวางตัวให้เกียรติกันและกันรวมทั้ง ไม่เคยมีปัญหากับแฟนคลับ ดังนั้นจึงมีคนสนับสนุนและให้การยอมรับแตกต่างจากคู่รักดาราบางคู่ ที่โดนกระแสแอนตี้มากกว่าจะชื่นชม 

#ข่าวเด่นวันนี้ #เจาะข่าวต่างประเทศ