ชายสูงอายุหัวร้อน ได้ทำการข่มขู่ และด่าทอเจ้าหน้าที่ตำรวจที่มา ล็อคล้อ รถจักรยานยนต์ของตน

ชายสูงอายุหัวร้อน ที่จังหวัดกระบี่มีชายสูงอายุ ผู้หนึ่ง ไม่พอใจเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรที่มา ล็อคล้อ รถจักรยานยนต์ของตน ดังนั้นชายสูงอายุ ดังกล่าวจึงได้อาละวาดและด่าทอเจ้าหน้าที่ตำรวจอย่างเสียหายด้วยถ้อยคำที่หยาบคาย 

ชายสูงอายุหัวร้อน

ชายสูงอายุหัวร้อน ได้ถือท่อนเหล็กซึ่งมีขนาดความยาวประมาณ 1 เมตร ข่มขู่เจ้าหน้าที่ตำรวจ 

จากปากคำของชาวบ้านและพ่อค้าแม่ขายบริเวณแถวนั้นได้ให้การว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรได้ทำการ ล็อคล้อ รถจักรยานยนต์คันหนึ่ง  ซึ่งได้ทำการจอดเอาไว้ในบริเวณขอบฟุตบาทเส้นขาวแดงหน้าป้อมตำรวจกลางตลาด  ซึ่งเป็นบริเวณที่ห้ามจอดเป็นปกติอยู่แล้ว  แต่ไม่นานนักก็ได้มีเจ้าของรถจักรยานยนต์ดังกล่าวเป็น ชายสูงอายุ เดินมาด่าทอเจ้าหน้าที่ตำรวจอย่างเสียหายด้วยถ้อยคำที่ไม่สุภาพและเป็นคำหยาบคาย 

แค่นั้นยังไม่พอชายสูงอายุ ดังกล่าว ได้ถือท่อนเหล็กซึ่งมีขนาดความยาวประมาณ 1 เมตร ข่มขู่เจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมกับด่าทอเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพียงแค่ไม่พอใจที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการ ล็อคล้อ รถจักรยานยนต์ของตน ทั้ง ๆ ที่ ชายสูงอายุ ดังกล่าว ได้จอดรถจักรยานยนต์เอาไว้ที่ห้ามจอด แถมยังจอดที่หน้าป้อมตำรวจกลางตลาดบริเวณริมถนนเพชรเกษม ในเขตพื้นที่ของเทศบาล ตำบลเหนือคลอง อำเภอเหนือคลอง จังหวัดกระบี่ อีกด้วย

ชายสูงอายุหัวร้อนด่าทอตำรวจ

ซึ่งเห็นได้ชัดเจนว่าชายดังกล่าว นอกจากจะทำผิดกฎวินัยจราจรแล้ว ยังจะทำการหมิ่นประมาทเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยการด่าทอเป็นคำหยาบคาย และถืออาวุธข่มขู่เจ้าหน้าที่ตำรวจอีกด้วย แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ทำการ ล็อคล้อ ไม่ได้ตั้งข้อหาหรือทำการปรับแต่อย่างใด ที่สำคัญคือ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว ได้ทำการว่ากล่าวตักเตือนว่า ขอบฟุตบาทเส้นขาวแดง เป็นบริเวณที่ห้ามจอดเพียงเท่านั้น หลังจากนั้นก็ได้ทำการปลดล็อคและปล่อยตัว ชายสูงอายุ ซึ่งเหตุการณ์ชายสูงอายุรายนี้ เกิดขึ้นในช่วงเช้าของวันที่ 13 กันยายน 2020 ที่ผ่านมา 

เป็นกรณีเหตุการณ์ข่าวดังที่ทำให้มีผู้ออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นยกใหญ่ในโลกออนไลน์  ถึงการกระทำที่ไม่เหมาะสมของ ชายสูงอายุ ดังกล่าวนี้ เบื้องต้น ในวันที่ 14 กันยายน 2020 นี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการหารือกันว่า จะต้องดำเนินการอย่างไรกับ ชายสูงอายุ ดังกล่าว เนื่องจาก ชายสูงอายุรายนี้ ได้มีท่าทีและลักษณะของการเจตนาที่จะทำร้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร และเจตนาข่มขู่เจ้าหน้าที่อีกด้วย ล่าสุดทราบแล้วว่าชายสูงอายุ รายนี้ มีบ้านพักอาศัยอยู่ที่ ตำบลปกาสัย อำเภอเหนือคลองจังหวัดกระบี่ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการเรียกตัว ชายสูงอายุ ดังกล่าว เพื่อมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขอบคุณรูปภาพจากช่อง : www.amarintv.com

ติดตามข่าวสารอีกมากมายได้ที่ ข่าวเด่น ข่าวร้อน อัพเดตทุกชั่วโมง และ ประชาชนอยากรู้ว่าทำไม หลานบิ๊กตู่ ถึงประมูลงานก่อสร้างอาคารของรัฐบาลได้ง่ายจัง !!