bully น้องน้ำ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 ที่มีกลุ่มคนบางส่วนไม่ชอบการตอบคำถามเธอ

bully น้องน้ำ ที่กำลังเป็นกระแสพูดถึงในวงกว้าง สำหรับ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ คนล่าสุดประจำปี 2020 คือ น้ำ พัชรพร จันทร์ประดิษฐ์ ที่คว้ามงกุฎไปครองอย่างสมศักดิ์ศรีไ ม่ว่าจะเป็นความสวย ความฉลาดในการตอบคำถามและถูกใจแฟนนางงามทั้งประเทศ แต่ก็เกิดเป็น กระแส bully เพราะมีกลุ่มคนบางส่วนที่ไม่ชอบการตอบคำถามเธอเข้าไปต่อว่าใน social media ต่าง ๆ 

bully น้องน้ำ

กระแส bully น้องน้ำ ที่ชาวเน็ตบางกลุ่มได้โพสลง social media ต่าง ๆ ถึงความไม่พอใจที่ น้ำ พัชรพร ได้รับตำแหน่ง

จนทำให้กลายเป็น กระแสไวรัล และ ชาวเน็ต หลายคนอยากจะให้เธอฟ้องเรียกค่าเสียหาย เพราะหลายคนใช้คำพูดที่ไม่เหมาะสม ทั้งที่เธอสวยและมีความเป็นตัวของตัวเอง มีความมั่นใจสูง ซึ่งกรณีนี้เกิดขึ้นเพราะเธอตอบคำถามบนเวที ที่เกี่ยวข้องกับการเมืองอย่างตรงไปตรงมา ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษที่ตอบแบบชัดเจน แน่นอนว่าด้วยทัศนคติความคิดเห็นทาง การเมือง อาจจะไม่ถูกใจคนบางกลุ่ม ที่ถูกเรียกว่า สลิ่ม 

bully น้องน้ำ มิสแกรนด์

แต่เวทีนี้ก็เปิดโอกาสให้นางงา มได้แสดงความคิดเห็นของตัวเองอย่างเต็มที่ ซึ่งก็ไม่ควรจะถูกตำหนิไม่ว่าจะใครก็ตาม ซึ่งคนส่วนใหญ่ที่ได้ติดตามการประกวด miss grand thailand 2020 ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าการประกวดในปีนี้ทันสมัย ให้นางงามได้แสดงออกอย่างเต็มที่ และชัดเจนไม่ว่าจะเป็นแนวความคิดในเรื่องใด ๆ

อีกทั้งนางงามแต่ละคนที่ได้ตำแหน่งในปีนี้ก็สวยทุกคน ดูมีความเป็นสากล แม้ว่าจะไม่ใช่สวยแบบพิมพ์นิยมในบ้านเราคือ จะชอบแต่ความขาว หรือออกแนวหมวย ๆ แต่ น้องน้ำ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 ปีนี้

น้องน้ำ พัชรพร


เธอมีความสวยในแบบอินเตอร์ สวยคมและมีความฉลา ดดังนั้นหลายคนจึงอยากจะให้เธอฟ้องร้อง หรือให้กองประกวดออกมาปกป้องนางงามคนนี้เ พราะสิ่งที่เธอโดน กระแสไวรัลบูลลี่ ในอินเทอร์เน็ตนั้นค่อนข้างที่จะแรงอยู่พอสมควร และจะได้เป็นบรรทัดฐานให้กับวงการนางงาม และวงการบันเทิงด้วยเช่นเดียวกัน

ในส่วนของความคิดเห็น ชาวเน็ต ตั้งแต่คืนการประกวดนั้น ต่างยอมรับเลยว่า กระแสการเมืองมีส่วนช่วยผลักดันนางงามที่เข้ารอบกันทุกคน เพราะแต่ละคนแสดงความคิดเห็นในแบบของตัวเอง บางคนอาจจะพูดในลักษณะกลาง ๆ แต่สำหรับ น้องน้ำ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 เธอตอบอย่างฉะฉานตรงไปตรงมาในทัศนะความคิดเห็นของเธอ และคำว่าสมมงก็คงจะเหมาะกับเธอมากที่สุดในทุก ๆ ด้านจริง ๆ

ติดตามข่าวสารอีกมากมายที่ ข่าวเด่น ข่าวร้อน อัพเดตทุกชั่วโมง และ บังเกอร์ หรือ บังเก้อ ชาวเน็ต และประชาชนส่วนใหญ่ก็ขำขันกับการรับมือของภาครัฐ