เปิดประวัติรักร้าว ผู้กองบอย กับ ปูนิ่ม ก่อนพลั้งมือฆ่าภรรยา

ผู้กองบอย เป็นข่าวใหญ่เมื่อวันที่ 20 มิ.ย. 63 ที่ผ่านมาเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจได้พบศพ นางสาวพิมชฎาพร ภูแย้มไสย์ (ปูนิ่ม) อายุ 30 ปี ภรรยาของผู้กองบอยกลายเป็นศพนอนจมกองเลือดอยู่บนโซฟา โดยมีรอยกระสุนปืนขนาด .45 อยู่ที่ขมับข้างซ้าย โดยทีแรกผู้กองบอยได้ให้การว่าภรรยาฆ่าตัวตายเอง ทว่าภรรยาถนัดมือขวาจึงเป็นไปไม่ได้ที่จะฆ่าตัวตายโดยการยิงเข้าที่ขมับซ้ายซึ่งทำมุมเฉียง 85 องศา ทั้งยังตรวจพบเขม่าดินปีนจากมือขวาของทั้งผู้กองบอยและภรรยา จนภายหลังผู้กองบอยจึงสารภาพว่าคืนเกิดเหตุทั้งคู่ได้ทะเลาะกัน ตนหยิบปืนขึ้นมาขู่ แล้วเกิดเหตุยื้อแย่งกันจนปืนเกิดลั่นยิงเข้าที่ภรรยาจนเสียชีวิต

สาเหตุ ผู้กองบอย กับ ปูนิ่ม ก่อนพลั้งมือฆ่าภรรยา

ผู้กองบอย

โดยก่อนที่ผู้กองบอยจะสารภาพว่าตนได้พลั้งมือฆ่าภรรยาแต่ภรรยาฆ่าตัวตายนั้น ทั้งทางญาติและเพื่อนของปูนิ่มต่างไม่มีใครเชื่อเพราะเธอเป็นคนร่าเริงและขยันทำงานหาเงินมาเลี้ยงลูกและส่งไปให้ครอบครัวที่ต่างจังหวัด นอกจากนี้ครอบครัวของปูนิ่มยังเล่าถึงความสัมพันธ์ของผู้กองบอยกับปู่นิ่มที่ค่อนข้างวุ่นวายและทะเลาะกันอยู่บ่อยครั้ง ครั้งนี้เราจึงอยากเปิดประวัติรักร้าว ผู้กองบอย กับ ปูนิ่ม ก่อนพลั้งมือฆ่าภรรยา

ผู้กองบอย

ย้อนกลับไปก่อนที่ทั้งสองคนจะมีลูกด้วยกัน ผู้กองบอยได้มีภรรยาและลูกสองคนอยู่แล้ว แต่ปิดบังความจริงแล้วหลอกคบกับ ปูนิ่ม อดีตพริตตี้สาวสวยจนเกิดตั้งครรภ์ ปูนิ่มมารู้ทีหลังว่าผู้กองบอยมีภรรยาและลูกอยู่ก่อนแล้วจึงเกิดการทะเลาะอยู่บ่อยครั้งเพราะผู้กองบอยไม่ยอมตัดขาดจากภรรยาเก่า ส่วนทางปูนิ่มก็สงสารลูกกลัวจะไม่มีพ่อเลยทนอยู่กับผู้กองบอย ซึ่งผู้กองบอยเคยทะเลาะถึงขั้นลงไม้ลงมือกับปูนิ่มจนต้องหนีกลับต่างจังหวัดแต่สุดท้ายผู้กองก็ไปง้อกลับมา ทว่าช่วงหลัง ๆ ผู้กองก็กลับไปมีความสัมพันธ์กับภรรยาเก่าที่ต่างจังหวัดจนมีลูกคนที่ 3 ด้วยเหตุนี้จึงเกิดการทะเลาะครั้งใหญ่

ในคืนวันเกิดเหตุผู้กองไปกินเหล้ากับเพื่อนและกลับมาที่แฟลตตำรวจที่ตนอาศัยอยู่กับปูนิ่ม ผู้กองบอยขอนอนกับภรรยา แต่เธอไม่ยอมและหนีลงมานอนข้างล่างที่โซฟา ผู้กองบอยตามลงมาแล้วเกิดการทะเลาะ ผู้กองก็หยิบปืนขึ้นมาขู่เหมือนทุกครั้งโดยคิดว่าไม่น่ามีกระสุนปืนแต่ขณะที่ยื้อแย่งกันปืนเกิดลั่นจนทำให้ปูนิ่มเสียชีวิตคาโซฟาในชุดนอนสีน้ำเงินตามที่เห็นในข่าว ล่าสุดเผาศน้องปูนิ่มแล้ว

#ข่าวเด่นประเด็นร้อน #เจาะลึกการเมือง