October 22, 2021

Month: July 2020

มีการร้องเรียนผ่านสถานีโทรทัศน์ช่องหนึ่งเกี่ยวกับการ แข่งขันแข่งเจ็ตสกี ใน แม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งผู้ที่พบเห็นการแข่งขันดังกล่าว ยังระบุอีกว่าค่อนข้างที่จะอันตรายเพราะ บริเวณที่มา แข่งเจ็ตสกี กันนั้นมีทั้งบริการเรือข้ามฟาก เรือด่วน เรือขนส่งสินค้าต่างๆ ที่สัญจรตามปรกติ ไม่ได้มีการประกาศปิดการจราจรทางน้ำ และยังกล่าวอีกว่าค่อนข้างมีมาบ่อยเกือบทุกวัน มากสุดนั้นมี แข่งเจ็ตสกี เกินกว่า 20 ลำเลยทีเดียว กลุ่ม...

พลอย ชิดจันทร์ 1 1 min read

สำหรับ พลอย ชิดจันทร์ คุณแม่ลูก 4 และสามีนักธุรกิจ เป็นครอบครัวที่หลายคนอิจฉามาก ซึ่งล่าสุดนั้นพลอย ชิดจันทร์ ได้พาครอบครัวไปพักวิลล่าหรูที่หัวหิน ซึ่งที่นั่นถือว่าเป็นรีสอร์ทไฮโซ มีบริการทั้งแบบโรงแรมห้องพัก บ้านพักส่วนตัว และจัดสรรพื้นที่บางส่วนในลักษณะของ Residence คือขายเป็นโครงการบ้านพักผ่อนแ น่นอนว่าเมื่อลูกๆชอบ พลอย ชิดจันทร์ ก็ไม่ปฏิเสธราคาหลังละ...

ข่าวเลขเด็ด 2 1 min read

เป็นอีกหนึ่งข่าวที่จะพลาดไม่ได้ในช่วงกลางเดือ นเพราะเป็นช่วงที่ ประชาชนเสี่ยงโชค ซื้อลอตเตอรี่ และวันนี้ นายกประยุทธ์ จันทร์โอชา ใช้เลขทะเบียน 79-97 เป็นรถที่ลงพื้นที่ใน จังหวัดระยอง จึงทำให้ประชาชนในพื้นที่แห่ซื้อเลขเด็ดเลขนี้ กันเกลี้ยงแผง ก็เรียกได้ว่าเป็น ข่าวเลขเด็ด วันนี้และมีการเผยแพร่กันตามโลกโซเชียล ทำให้แผนกลอตเตอรี่ประเทศมีผู้หาเลขเด็ดเลขนี้ กันทั่วทุกตลาด ไม่เว้นแม้แต่ในกรุงเทพฯและจังหวัดอื่น ซึ่ง...

สถานการณ์ไวรัสโควิค 19 1 1 min read

สถานการณ์ไวรัสในญี่ปุ่นยังไม่ดีขึ้นสักเท่าไหร่และยังมีกระแสข่าวออกมาว่า พบทหารสหรัฐอเมริกาที่อยู่ในเมืองโอกินาว่าติดเชื้อไวรัส covid-19 เกินกว่า 100 คนซึ่งข่าวนี้ก็สร้างความหวั่นวิตกให้กับประชาชนญี่ปุ่นอย่างมากและคนส่วนใหญ่เองก็ไม่ค่อยจะพอใจกับการที่รัฐบาลญี่ปุ่น ให้สหรัฐอเมริกามาจัดตั้งฐานทัพในประเทศอยู่แล้วแต่เนื่องด้วยนโยบายทางต่างประเทศ จึงจำเป็นต้องให้มีการเปิดฐานทัพสหรัฐในประเทศและหลายคนมองว่า สถานการณ์ไวรัสโควิค19 ทหารกลุ่มนี้อาจจะแพร่เชื้อให้ชาวเมืองโอกินาว่าด้วย สถานการณ์ไวรัสโควิค19 อเมริกาที่โอกินาวา เพราะไม่ได้ใช้ชีวิตอยู่แต่ในค่ายทหารเท่านั้นซึ่ง จากข่าวที่ระบุออกมานั้นก็ดูเหมือน ทหารเหล่านี้จะมีงานเฉลิมฉลองวันชาติอเมริกากันในฐานทัพและนั่น อาจจะเป็นที่มาที่ทำให้สถานการณ์ไวรัสโควิค19 แพร่กระจายซึ่งจากจำนวนตอนนี้ยังระบุได้ไม่แน่ชัดแม้ว่า ตัวเลขล่าสุดจะระบุว่า 100 คนแต่หลายคนกังวลว่าอาจจะเกินกว่านี้...

ตำรวจอุ้มประชาชน 3 1 min read

จากกรณีที่ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา เดินทางลงพื้นที่จังหวัดระยอง ที่เกิดกรณี ไวรัส covid-19 จากทหารอียิปต์ ทำให้มีกลุ่มประชาชนไม่พอใจออกมาแสดงความคิดเห็น ถือป้ายตำหนิ นายกประยุทธ์ จนทำให้ ผู้ที่ถือป้ายนั้นโดนตำรวจเรียกไปปรับทัศนคติ  แฮชแท็กร้อนก่อนค่ำ ตำรวจอุ้มประชาชน ในทวิตเตอร์  ซึ่งกลุ่มบุคคลที่ออกมาถือป้ายคัดค้านและตำหนิ พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชานั้นเป็นเพียงแค่กลุ่มวัยรุ่น...

เชื้อไวรัส covid-19 4 1 min read

ในขณะที่ประเทศไทย ตื่นตระหนกกับการพบกลุ่มบุคคล VIP นำเชื้อไวรัสโควิค 19 เข้าประเทศไทยแต่สถานการณ์ใน ประเทศญี่ปุ่น นั้นถือว่ายังดูจะรุนแรง เพราะจากแหล่งข่าวระบุว่า ณ. ปัจจุบันประเทศญี่ปุ่นพบผู้ติด เชื้อไวรัส covid-19 แล้วจำนวน 22,979 คน ก็ถือว่าเป็นยอดที่สูงพอสมควรเลยทีเดียวและในจังหวัดที่มียอดผู้ติดเชื้อสูงสุดคือ กรุงโตเกียว เมืองหลวงของประเทศ ญี่ปุ่น...

ตั๊ก บริบูรณ์ 2 1 min read

ทำเอาชาวเน็ตยั้งมือกันไม่อยู่กับการ แจกไลค์ กดแชร์กับการทำ คลิป Coverของ ตั๊ก บริบูรณ์ ที่ทำคลิปออกมาชี้แจงความกลัวเมีย แต่ โคฟเวอร์ด้วยการใส่เสื้อผ้าเหมือนไลฟ์โค้ชคนดัง ที่มีกระแสข่าวโกงเงินบริจาค  ชาวเน็ตสุดฮา ตั๊ก บริบูรณ์ ทำคริปCover ซึ่งเจ้าตัวทำคลิปตัดต่อเลียนแบบชนิดเจ๋งกว่าต้นฉบับ แต่ข้อมูลในการพูดคุยกับแฟนคลับ นั้นเป็นการชี้แจงเรื่อง ความกลัวเมีย ของเจ้าตัวทำเอา...

บัตรคนจน 1 1 min read

        ข่าวเด่น !! เมื่อพูดถึงรัฐบาลในยุคของ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา สิ่งแรกที่หลาย ๆ คนนึกถึงคงจะเป็นบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ หรือบัตรคนจนซึ่งเป็นบัตรที่เปิดโอกาสให้ผู้มีรายได้น้อย หรือผู้ที่ขาดโอกาสในการทำงานมาลงทะเบียนเพื่อรับเงินสวัสดิการต่าง ๆ จากทางรัฐบาล บัตรคนจน เจาะลึก บัตรคนจน เปิดโอกาสให้ผู้มีรายได้น้อย             จุดเริ่มต้น และที่มาของบัตรคนจน...

เชื้อไวรัส 2 1 min read

จากที่กรณีของ ครอบครัวทูตซูดาน ได้พบเด็กหญิงวัย 9 ขวบติด เชื้อไวรัส โควิด19 จากต่างประเทศและเข้ามาพักพร้อมครอบครัวรวม 5 คนใน คอนโด ONE X สุขุมวิท 26ซึ่งตามรายงานข่าวล่าสุดนั้นทางกระทรวงสาธารณสุข ได้ส่งเจ้าหน้าที่เข้ามา ตรวจหาเชื้อไวรัส จากผู้ที่พักอยู่ในตึกเดียวกันกับครอบครัวคณะทูตซูดาน และแจกอุปกรณ์ป้องกัน เชื้อไวรัส...

สิทธิพิเศษกับกลุ่มบุคคล VIP 1 1 min read

จากที่เกิดสถานการณ์พบ กลุ่ม VIP  ที่เดินทางเข้าประเทศโดยไม่ผ่านการ กักตัว 14วัน ตามมาตรการของรัฐบาลและนำพา เชื้อไวรัสโควิด19 จากนอกประเทศเข้าสู่ประเทศไทย ทำให้เกิดความโกลาหลกันยกใหญ่ไม่ว่าจะเป็นใน จังหวัดระยอง หรือจังหวัดกรุงเทพฯ ดังนั้นวันนี้จึง ศบค.ออกแถลงการณ์ด่วน และยอมรับในมาตรการที่หละหลวม อีกทั้งยังพร้อมที่จะ ยกเลิกมาตรการ การให้ สิทธิพิเศษกับกลุ่มบุคคล VIP...

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.