May 18, 2021

Month: May 2021

ผู้ต้องหามีอาวุธปืนที่ ผิดกฎหมาย 1 min read

ผู้ต้องหามีอาวุธปืนที่ ผิดกฎหมาย สำหรับผู้ที่เสพ ยาเสพติด นอกจากจะผิดกฎหมาย แล้วยังจะส่งผลกระทบทำให้ผู้อื่นต้องเดือดร้อนไปตาม ๆ กัน  ไม่ว่าจะเป็นการที่ผู้เสพได้ก่อเหตุทำร้ายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต  หรือการสร้างผลกระทบต่อตัวผู้เสพเองซึ่งทำให้เสียทั้งสุขภาพกายและสุขภาพจิตไม่จบสิ้น การตรวจค้นรถกระบะสีขาวคันหนึ่งซึ่งดูมีพิรุธ ผู้ต้องหามีอาวุธปืนที่ ผิดกฎหมาย และกับยาเสพติด           การทำผิดกฎหมาย ไม่ว่าจะกระทำในด้านใดก็ตามที่ไม่เป็นไปตามทำนองคลองธรรมนั้นก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ผิดกฎหมายและไม่ควรที่จะกระทำเป็นอันขาดไม่ว่าจะเป็นการโจรกรรมการข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น การฆ่าตกรรมผู้อื่นโดยเจตนา หรือการทำร้ายร่างกาย ฯลฯ ซึ่งการกระทำเหล่านี้เป็นการกระทำที่ล้วนแต่เป็นสิ่งที่ทำให้ผู้อื่นเดือดร้อนแถมยังทำให้ตัวเองหนีไม่พ้นคุกตารางอีกด้วย ...

ควายตัวผู้ได้ทำร้าย เจ้าของจนเสียชีวิต 1 min read

ควายตัวผู้ได้ทำร้าย เจ้าของจนเสียชีวิต ควายพันธุ์ถือว่าเป็นควายที่เจ้าของสามารถเสนอราคาขายในตลาดค่อนข้างที่จะได้ราคาดีและสูงเลยทีเดียว  แต่ถึงอย่างไรก็ตามหากผู้เลี้ยงไม่รู้วิธีเลี้ยงหรือไม่รู้ใจสัตว์เลี้ยงของตนแล้ว  บางครั้งสัตว์เลี้ยงแสนรักที่ว่าบางครั้งอาจจะคิดทำร้าย ผู้เลี้ยงจนบาดเจ็บหรือถึงแก่ความตายได้อย่างกับ ควายตัวผู้ ที่ได้เป็นข่าวออกมาว่าได้ขวิดเจ้าของจนเสียชีวิต เจ้าหมอก ควายตัวผู้ได้ทำร้าย เจ้าของจนเสียชีวิต ณ กลางทุ่งนา จากที่เขาเลี้ยงมานาน 5 ปี           เชื่อว่าหลายคนที่มีสัตว์เลี้ยงแสนรักที่เลี้ยงไว้ที่บ้านไม่ว่าจะเป็น สุนัข กระต่าย...

บริษัท Amway เข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ 1 min read

                หากจะพูดถึงAmwayเป็นธุรกิจขายตรงที่มีชื่อเสียงอีกบริษัทหนึ่ง บริษัท Amway เข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ ถ้าหากสมมุติว่ากลับเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ทั้งที่มีสินทรัพย์สูงถึงหลักพันล้านกว่าบาทจะเกิดอะไรขึ้นแล้วมีข้อดีข้อเสียอย่างไรบ้าง ในส่วนของแผนการตลาดของบริษัทที่สร้างนักธุรกิจให้มีรายได้  สามารถเติบโต  พึ่งพาตนเองได้แต่ต้องมีการพึ่งพาด้าน  Connection  ที่จะไม่ทิ้งใครไปด้านหลัง ซึ่งส่วนนี้เป็นเรื่องที่ผู้เขียนได้สมมติเหตุการณ์ขึ้นมา ในเมื่อบริษัท Kerry  ที่เป็นบริษัทขนส่งยังยื่นเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ได้แล้วและทำไมธุรกิจAmwayจะเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ไม่ได้ล่ะ วิเคราะห์จากสิ่งที่สมมติบนความเป็นไปได้ บริษัท Amway เข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ ใครที่ทำธุรกิจของบริษัท Amway ไม่ต้องตกใจไปอันนี้เป็นบทวิเคราะห์จากการศึกษาข้อมูล ถ้าหากบนความเป็นได้ที่จะยื่นเข้าสู่ตลาดทรัพย์ของบริษัท สามารถทำได้เนื่องด้วยมีสินทรัพย์ที่สูงพอที่จะทำเช่นนั้นได้ทั้งในทางสมมติและชีวิตที่อาจจะทำได้จริงๆ  แต่ที่ทางบริษัทไม่ทำเพราะว่า บริษัท...

ซัมซุงประกันชีวิต 1 min read

                ซัมซุงประกันชีวิต การทำธุรกิจด้านประกันชีวิตยังคงเป็นธุรกิจที่ไม่เชย เนื่องจากความต้องการในด้านการเงินที่อยู่บนความผันผวนในชีวิตไม่ว่าจะเกิด แก่ เจ็บ ตาย ซึ่งอยู่ในความดูแลของประกันชีวิต แต่ก็ต้องอยู่ในเงื่อนไขที่ประกันชีวิตสามารถดำเนินการให้ได้ แต่ในชีวิตประจำวันของเราที่ไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นไม่มีอะไรแน่นอนเลยในชีวิตต้องการมีเงินออมไว้ใช้ในยามคับขันหรืออยากมีประกันชีวิตสำหรับค่ารักษาพยาบาล เราจึงอยากมีประกันชีวิตสำหรับความไม่แน่นอนในชีวิต  พื่อแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายลดความเสี่ยงในการแบกรับ และเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น การทำธุรกิจประกันชีวิตก็ยังสามารถเป็นอาชีพได้ในปัจจุบัน  ทั้งในงานประจำและงานฟรีแลนซ์ด้านนักขายอิสระ  การทำประกันชีวิตยังคงตอบโจทย์ในช่วงวิกฤตแห่งความเสี่ยงด้านนี้ด้วยเช่นกัน บริษัท ซัมซุงประกันชีวิต กับความเป็นน้องใหม่ทางธุรกิจประกันชีวิต ไทยซัมซุงประกันชีวิตเริ่มเปิดบริษัทในประเทศไทยเมื่อปี  2557  ซึ่งอยู่ในเครือ  Samsung  Life  Insurance  ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของบริษัทอิเล็กทรอนิกส์ยักษ์ใหญ่จากเกาหลีอย่าง ...

Herbalife 1 min read

บทความนี้จะเป็นบทความนำเสนอในหัวข้อทางธุรกิจที่กำลังเป็นธุรกิจที่ยังเติบโตอย่างต่อเนื่องในช่วง New Normal หลายคนคงได้ยินธุรกิจขายตรงของบริษัท Herbalife มาบ้างแล้ว ซึ่งเป็นธุรกิจสวนกระแสอย่างที่ใครหลายคนนึกถึง เพราะเป็นธุรกิจที่เกี่ยวข้องด้านโภชนาการและสุขภาพโดยตรง ต้องยอมรับอย่างปฏิเสธไม่ได้เลยว่า เป็นธุรกิจสวนกระแสจริง ๆ และยังคงดังเป็นพลุแตกอยู่จนถึงปัจจุบัน  เนื่องด้วยเป็นธุรกิจที่ตอบสนองต่อสุขภาพโดยตรง ธุรกิจสวนกระแส Herbalife ที่ได้รับความนิยมในช่วง New Normal เหตุที่สนใจจะทานเพราะได้แรงบันดาลใจจากนักกีฬาที่ชื่นชอบไม่ว่าจะคริสเตียโน่  โรนัลโด้ ...

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.