October 22, 2021

Month: October 2021

หนุ่มฟลอริดา 1 min read

            หนุ่มฟลอริดา รายหนึ่งได้ใช้ iPad สำหรับเจ้าหน้าที่ประจำสวนสวนสนุก “Disney’s Hollywood Studios” ในรัฐฟลอริดา ที่ถูกขโมยมาเพื่อแซงคิวเครื่องเล่นและจุดท่องเที่ยวต่าง ๆ ภายในสวนสนุก ซึ่งภายหลังจากถูกจับได้ทำให้เจ้าหน้าที่รู้ว่า เขาใช้ iPad เครื่องนี้แอบลัดคิวให้ตัวเองสามารถใช้บริการจุดต่าง ๆ ภายในส่วนสนุกได้ก่อนใครมาตั้งแต่เดือนมิถุนายน ก่อนจะถูกเจ้าหน้าที่ตามรอยไปจับได้แบบคาหนังคาเขาที่หน้าทางเข้าเครื่องเล่น หนุ่มฟลอริดา...

โรงพยาบาลสหรัฐฯ 1 min read

            โรงพยาบาลสหรัฐฯ แห่งนึ่งในรัฐอาร์คันซอได้ผุดไอเดียแก้เผ็ดบรรดาพนักงานและเจ้าหน้าที่ในโรงพยาบาลที่เป็นกลุ่มต่อต้านการฉีดวัคซีน หรือที่รู้จักกันในชื่อ “Antivax” ซึ่งมักจะปฏิเสธเข้ารับการฉีดวัคซีนโดยอ้าง “ความเชื่อทางศาสนา” ทำให้เสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของเชื้อโรคร้ายภายในโรงพยาบาล อัพเดทข่าวทุกชั่วโมง ทางโรงพยาบาลจึงประกาศห้ามไม่ให้พนักงานและเจ้าหน้าที่ที่ไม่เข้ารับการฉีดวัคซีนเพราะข้อห้ามทางศาสนาทุกคน รับประทาน “ยาทุกชนิด” ในโรงพยาบาลเช่นเดียวกัน เพราะผิดหลักศาสนา โรงพยาบาลสหรัฐฯ ห้ามกลุ่ม “Antivax” ทานยาทุกชนิดในโรงพยาบาล             สำหรับโรงพยาบาลสหรัฐฯ...

สื่อสังคมออนไลน์ 1 min read

สื่อสังคมออนไลน์ ตั้งแต่การแพร่ระบาดของโรคโควิดเริ่มต้นผู้คนเริ่มห่างไกลกันมากขึ้นทั้งในเรื่องของการทำงานการสังสรรค์และในด้านอื่น ๆ ทำให้พวกเราทุกคนจะต้องติดต่อหากันโดยใช้สื่อสังคมออนไลน์มากขึ้น แม้ว่าก่อนหน้านี้พวกเราก็แค่จะใช้สื่อสังคมออนไลน์ตลอดทั้งวันอยู่แล้ว แน่นอนว่าสื่อสังคมออนไลน์ทำให้เราได้ใกล้ชิดกันมากขึ้นติดตามข่าวสารได้อย่างรวดเร็วมากขึ้นแต่ว่ามันก็เป็นสิ่งที่ทำร้ายพวกเราได้ด้วยเช่นเดียวกัน การที่เราใช้ชีวิตอยู่บนโลกออนไลน์ทั้งวันนั้นทำให้พวกเราได้รับข้อมูลข่าวสารมามากมายทั้งจากเพื่อนฝูงหรือจากเพจดังต่าง ๆ รวมถึงคนดังที่อยู่ทั่วโลกซึ่งบางครั้งก็มันก็ทำให้ส่งผลเสียต่อสุขภาพโดยเฉพาะสุขภาพจิตของเรา Tiktok ก็ได้มีการสร้างฟีเจอร์ใหม่ขึ้นมาช่วย สื่อสังคมออนไลน์ ทางด้านสุขภาพจิต โดยทาง Facebook ได้ออกมาเปิดเผยงานวิจัยเกี่ยวกับ Instagram ซึ่งผลวิจัยพบว่า Instagram นั้นส่งผลเสียต่อสุขภาพจิตของวัยรุ่นโดยเฉพาะวัยรุ่นเพศหญิง...

นางแบบอังกฤษ 1 min read

          นางแบบอังกฤษ รายหนึ่งที่มีผู้ติดตามแอคเคาท์โซเชียลมีเดียหลายล้านคนออกมาเปิดเผยถึงแผนการฉลองเทศกาลคริสต์มาสกับแฟนหนุ่มในช่วงสิ้นปีนี้ว่า เธอได้เตรียม “ของขวัญ” ชิ้นพิเศษที่บรรดาคุณผู้ชายได้แต่ใฝ่ฝันไว้ให้แฟนหนุ่ม ซึ่งมันก็คือการมีเซ็กส์แบบ “สวิงกิ้ง” สามคน  หรือเรียกอีกอย่างว่า “ทรีซั่ม” (Threesome) นั่นเอง นางแบบอังกฤษ ลั่น เป็นคนใจกว้าง ไม่เคยหึงหวงแฟนตัวเอง             นางแบบอังกฤษรายนี้ชื่อว่า “บอนนี่...

อุทยานแคลิฟอร์เนีย 1 min read

          อุทยานแคลิฟอร์เนีย หรือชื่อเต็มว่า “อุทยานแห่งชาติเซควาญาแอนด์คิงแคนยอน” (Sequoia and Kings Canyon National Parks) ตั้งอยู่ในรัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้คิดคั้นวิธีการสุดครีเอทีฟในการป้องกันต้นไม้โบราณอายุหลายพันปีจากการถูกไฟป่าเผาทำลายด้วยการใช้ “แผ่นฟอยส์” ห่อรอบโคนต้นไม้ จนภาพของต้นไม้ต้นไม้ดูคล้ายกับปลาขนาดยักษ์ที่กำลังถูกนำไปย่างยังไงยังงั้น อุทยานแคลิฟอร์เนีย ใช้แผ่น “ฟอยส์” ห่อรอบต้นไม้...

เปเล่ 1 min read

            เปเล่ ตำนานดาวเตะชาวบราซิลเลี่ยนวัย 80 ปี ถูกนำตัวส่งเข้าห้องไอซียูอีกครั้งหลังมีอาการป่วย โดยอดีตแข้งเจ้าของฉายา “ไข่มุกดำ” เพิ่งจะได้รับอนุญาตให้ออกจากห้องไอซียู เพื่อมาพักฟื้นในห้องพักคนไข้ในโรงพยาบาลที่เมืองเซาเปาโล ประเทศบราซิล หลังเข้ารับการผ่าตัดลำไส้ใหญ่เมื่อช่วงต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา ทำให้แฟนลูกหนังต่างเป็นห่วงสุขภาพของตำนานลูกหนังรายนี้ เปเล่ ยังมีอาการทรงตัวหลังถูกส่งกลับเข้าห้องไอซียูรอบสอง             ตามการเปิดเผยของ อีเอสพีเอ็น สื่อกีฬาระดับโลกของสหรัฐ ระบุว่า...

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.